Tiki sử dụng React-Native như thế nào?

Mở đầu bài viết mình xin đặt một câu hỏi: “Bạn là người bắt đầu bắt tay vào một dự án khởi nghiệp hoặc đơn giản hơn bạn là người đang cần tìm kiếm giải pháp để xây dựng mô hình cho ứng dụng di động của bạn; vừa đảm bảo tốc độ phát triển các tính năng, vừa phải tiết kiệm được chi phí nhân sự, nhưng vẫn mang lại hiệu quả về hiệu suất? Chắc hẳn, bạn đã từng đắn đo suy nghĩ nên xây dựng một nhóm gồm các bạn phát triển bằng Native App hay Cross-platform như React-Native, Flutter?”

Nếu bạn là một người đang có những câu hỏi như vậy thì hi vọng chuỗi bài viết này sẽ là một phần tài liệu tham khảo để giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó. Ngoài ra, nếu bạn là một sinh viên hoặc một lập trình viên chuỗi bài viết cũng có những kiến thức bổ ích có thể sẽ giúp ích cho bạn trong học tập và công việc. Đừng quên để lại những bình luận phía dưới để mình có thể hoàn thiện hơn những nội dung tiếp theo nhé. Giờ thì không dài dòng nữa, bắt đầu nào. Nội dung bao gồm:

  • Phần mở đầu (Bạn đang đọc bài này)
  • Phần 1. Tại sao Tiki chọn React-Native?
  • Phần 2. Tiki xây dựng kiến trúc cho React-Native như thế nào?
  • Phần 3. Cách Tiki xây dựng kiến trúc để kết hợp Native App và React-Native
  • Phần 4. Tiki sẽ làm gì cho giai đoạn tiếp theo?

Lưu ý: Bài viết được viết dưới góc nhìn của một người làm sản phẩm. Tập trung chủ yếu vào mục tiêu tìm kiếm giải pháp xây dựng hiệu quả. Không nhằm mục đích đánh giá hay so sánh bất kì công nghệ nào.

Author: Lam Vuong

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *